Tình 1 Đêm - One Night Stand
The First Vietnamese One Night Stand

Vào trang trong

MỤC ĐÍCH CỦA TRANG WEB SITE TINH1DEM.COM:

Trước hết xin cho phép chúng tôi gởi lời cám ơn quý vị đã ghé thăm trang này. Kế đến chúng tôi xin nêu mục đích của việc thành lập trang web này:

Thể theo lời yêu cầu và gợi ý của nhiều bạn đọc giả tại Cõi Thiên Thai, trang này được tạo ra nhằm giúp các bạn có một nơi để hò hẹn online, rồi sau đó là đến với nhau hiện thực để tìm cảm giác "Tình 1 Đêm". Nói là "Tình 1 Đêm" nhưng có thể là nếu các bạn thích thì sẽ tìm đến nhau, không những 1 đêm mà là 2, 3 hay 4 đêm ...thậm chí ...thích nhau rồi cưới nhau luôn chẳng hạn.

Nhưng nói chung, trang web site này dành cho những bạn đang cô đơn và có nhu cầu về giải quyết vấn đề sinh lý, tình dục. Chúng tôi đặc biệt không khuyến khích, không dụ dỗ các ông, các bà, các anh, các chị đã có gia đình tham gia vào chương trình này. Chúng tôi tin rằng các bạn đến với trang này thì đều là người lớn, người trưởng thành cả và các bạn biết mình đang làm gì, để đừng "hối hận" về sau.

Trang web site này sẽ để các bạn tìm nhau, liên lạc nhau và tìm đến nhau. Chúng tôi xin chúc tất cả các bạn sẽ tìm được một người tình "1 đêm" đầy thú vị và nhớ mãi. Nếu bạn nhớ ơn chúng tôi, xin hãy vào Cõi Thiên Thai tham gia ủng hộ.

Xin chân thành cảm ơn.

Mến,
Calvin
Tinh1Dem.com's Webmaster

Copyright © by Tinh1Dem.Com - All rights reserved.
Last updated: November 8, 2004
This page has been visited (Since November 8, 2004)